Dòng sản phẩm dưỡng trắng da Mosbeau

Ngày nay, trên thi trường có rất nhiều kem dưỡng trắng da toàn thân chất lượng như của Sakura, Bella...Bạn hãy cùng mình tìm hiểu thêm dòng mỹ phẩm trắng da của Mosbeau thử nhé!

Dòng sản phẩm dưỡng trắng da Mosbeau


Mỹ phẩm Mosbeau được sản xuất 100% tại Nhật Bản.

✨ Mosbeau tại Nhật Bản

Nhãn hiệu Số 1 làm trắng da, chống lão hóa tế bào da và là thương hiệu nổi tiếng dành cho người châu Á

Là một công ty mạnh dạn tạo ra sự khác biệt, Mosbeau không ngừng phát triển thương hiệu trong công nghệ chăm sóc da. Với tư cách là một nhãn hiệu chăm sóc làn da châu Á, công ty không bao giờ ngừng phát triển chất lượng cao, làm trắng da hiệu quả rõ rệt, chống lão hóa và các sản phẩm tái tạo tế bào da bằng cách sử dụng thành phần mang tính đột phá của nó: ♥ protein nhau thai ♥ (Nhật Bản được cấp bằng sáng chế). Mosbeau cũng đã thành công với một loạt các nhãn hiệu khác nhau thiết kế đặc biệt để giảm cân và sức khỏe nói chung, dành cho phụ nữ châu Á. Với tầm nhìn chiến lược của công ty là làm cho mỗi người phụ nữ trở nên hoàn hảo và xinh đẹp nhất, Mosbeau duy trì vị trí hiện tại của nó như là thương hiệu về sắc đẹp số 1 tại Nhật Bản.


✨ Mosbeau ở Philippines

Là thương hiệu thành công và phát triển cao trong việc trao tặng vẻ đẹp trong nước

Thành công đáng kể Mosbeau tại Nhật Bản đã mở đường cho sự ra mắt của thương hiệu ở Philippines. Khi nó đặt ra xu hướng chăm sóc da mang tính đột phá và đổi mới, Mosbeau đã giành nhiều giải thưởng và công nhận tại Việt Nam. Bằng chứng về thành công của mình ở Philippines là việc bổ sung ♥ Placenta White Advanced Food Supplement ♥ được xếp hạng là thực phẩm bổ sung làm trắng da Số 1 trong nước và thực phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe. Mosbeau Philippines cũng đã được ca ngợi là thương hiệu thành công nhất của năm và sản phẩm Mosbeau của Placenta trắng da vùng nách - Mosbeau''''''''s Placenta White Underarm and Inner Thigh Cream (nay Mosbeau Placenta trắng da vùng nách - Mosbeau Placenta White Underarm and Dark Spot Cream) được trao giải thưởng là sản phẩm sáng tạo nhất của năm. Mosbeau hiện đang được hưởng hơn 50% thị phần trong danh mục thực phấm bổ sung làm trắng da, nhờ thành công của Mosbeau Placenta White Advanced Food Supplement, Mosbeau được công nhận là thương hiệu làm trắng da tốt nhất của đất nước.
Cho đến nay, Mosbeau Philippines có năm dòng sản phẩm: Mosbeau Placenta White Advanced Food Supplement, Mosbeau Placenta White Underarm and Dark Spot Cream, Mosbeau All-In-One Premium 30 Facial Cream, Mosbeau All-In-One Premium Soap and Mosbeau Collagen Plus 12000. Tất cả đều có sẵn tại tất cả các cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu trên toàn quốc.
✨ Mosbeau ở Singapore

Hiện đang trở thành một nhãn hiệu tại đấu trường quốc tế

Do nhu cầu làm đẹp ngày cày càng tăng, Mosbeau cũng có mặt tại Singapore. Các sản phẩm chủ lực của nó là sản phẩm bán chạy nhất trong nước: Placenta White Advanced Food Supplement, Placenta White Underarm & Dark Spot Cream and Placenta White All-In-One Facial Cream. Bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động, nhãn hiệu Mosbeau cung cấp các sản phẩm làm đẹp hoàn hảo 100% sản xuất tại Nhật Bản sang thị trường Singapore ngày càng tiến bộ và rất năng động. Cả ba sản phẩm hiện đang có sẵn tại Watsons Singapore.

✨ Sự hiện diện toàn cầu - Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc, Canada, Dubai, Kuwait, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Philippines

5.000 nhà phân phối đối tác trên toàn thế giới

Mosbeau mở cửa toàn cầu thông qua cửa hàng trực tuyến và 5.000 nhà phân phối đối tác trên toàn cầu. Động thái này được thiết kế để phục vụ cho tất cả các nước chủ chốt là: Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc, Canada, Dubai, Kuwait, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Philippines, v..v... Là một công ty mỹ phẩm phát triển liên tục, Mosbeau luôn phát triển chiến lược với mọi cơ hội trên thị trường toàn cầu.

===>>> Sử dụng dòng sản phẩm Mosbeau, bạn sẽ có được một làn da trắng khỏe tự nhiên nhờ nhgiên cứu đột phá đến từ Nhật: protein nhau thai, cũng như bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới <<<===

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • MỸ PHẨM MOSBEAU © 2012, Design by Mỹ Phẩm MosBeau Việt Nam